SBSI luôn chú trọng đến phát triển công nghệ cũng như nhân sự chất lượng cao. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng thông qua dịch vụ Tư vấn, môi giới chứng khoán giúp nâng cao hiệu quả đầu tư của Khách hàng.
Đội ngũ tư vấn của SBSI đều có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn đầu tư và được đào tạo bài bản từ các trường đại học kinh tế hàng đầu trong nước và quốc tế. Các tư vấn đầu tư của đội ngũ môi giới luôn tuân thủ quy định của công ty và các chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp.

Sản phẩm tư vấn

  • Cập nhật và phân tích thị trường hàng ngày

Hàng ngày, chuyên viên tư vấn đầu tư của SBSI sẽ hỗ trợ Khách hàng cập nhật và phân tích các thông tin về kinh tế, thị trường trong nước, quốc tế và các thông tin liên quan đến danh mục của Khách hàng. Điều này giúp Khách hàng có cơ sở để đưa ra quyết định đầu tư dễ dàng và không mất quá nhiều thời gian phân tích, tìm kiếm thông tin.

  • Tư vấn đầu tư chứng khoán

Khi có cơ hội đầu tư trên thị trường, chuyên viên tư vấn đầu tư sẽ đưa ra các khuyến nghị cổ phiếu với các phân tích chuyên sâu về phân tích kỹ thuật, phân tích cơ bản, giúp Khách hàng lựa chọn được cổ phiếu phù hợp với quan điểm đầu tư của mình và gia tăng lợi nhuận.