Kính gửi: Quý Khách hàng
 
     Nhận thức được tầm quan trọng của việc bảo vệ dữ liệu người dùng, SBSI đã luôn nỗ lực và áp dụng các công nghệ cùng phần mềm bảo mật tối ưu nhất để bảo vệ dữ liệu cá nhân của Quý Khách theo quy định pháp luật.
     Tuân thủ Nghị Định số 13/2023/NĐ-CP về bảo vệ dữ liệu cá nhân ban hành ngày 17/04/2023, SBSI đã cập nhật chính sách về xử lý và bảo mật dữ liệu khách hàng trên toàn bộ các nền tảng giao dịch và ứng dụng của SBSI. Theo đó, kể từ ngày 13/11/2023, khi Quý Khách đăng nhập vào bất kỳ nền tảng giao dịch hoặc ứng dụng nào của SBSI, Quý Khách sẽ nhận được thông báo về việc chấp thuận xử lý dữ liệu được hiển thị độc lập hoặc tích hợp trong các thỏa thuận và/hoặc điều kiện điều khoản sử dụng ứng dụng.
      Khi nhận được các thông báo như vậy, Quý Khách vui lòng xác nhận “Tôi đồng ý” để có thể tiếp tục thực hiện các hoạt động và/hoặc giao dịch trên tài khoản tại SBSI. Với chấp thuận của Quý Khách, các dữ liệu cá nhân sẽ luôn được SBSI lưu trữ và xử lý theo đúng các mục đích thỏa thuận, giúp duy trì, cải thiện và nâng cao chất lượng các tiện ích, sản phẩm, dịch vụ cung cấp cho Quý Khách hàng trong quá trình giao dịch tại SBSI.
      Quý Khách hàng vui lòng xem chi tiết chính sách về xử lý và bảo mật dữ liệu khách hàng tại đây.

     Nếu có bất cứ thắc mắc gì, Quý Khách hàng có thể liên hệ tổng đài (024)33776699 hoặc nhân viên chăm sóc để được hỗ trợ.