Hotline hỗ trợ (84) 2433776699

Về SBSI

banner
14

SBSI không ngừng phát triển

& đồng hành cùng khách hàng

Công ty cổ phần chứng khoán Stanley Brothers (SBSI) thành lập năm 2008, tiền thân là Công ty Cổ phần Chứng khoán Toàn cầu. Trải qua 14 năm hoạt động và phát triển, với ưu thế vượt trội về nhân lực, mạng lưới đối tác và tiềm lực tài chính, SBSI đã khẳng định tên tuổi và vị thế của mình trên thị trường tài chính Việt Nam, là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn với mức độ tín nhiệm cao. SBSI tự hào là công ty tiên phong trong việc đổi mới, sáng tạo nhằm cung cấp những giá trị tốt nhất, những giải pháp tài chính toàn diện cho khách hàng. Nhờ uy tín và kinh nghiệm tích lũy lâu năm, SBSI rất vinh dự được hợp tác với các đối tác lớn như KPMG, IFC, Bitagco, Vietcombank, BIDV, ViettinBank, ...Đứng trước những thách thức và thời cơ của thị trường mới, SBSI luôn sáng tạo, nâng cao uy tín, thương hiệu, xây dựng chiến lược kinh doanh phù hợp, coi trọng nguồn nhân lực, văn hóa kinh doanh.

Sứ mệnh
Mang đến các giải pháp tài chính tối ưu, hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp trong ngành nhựa, nhựa kỹ thuật cao và ngành công nghiệp phụ trợ cùng phát triển.
 
Tầm nhìn
Trở thành công ty cung cấp sản phẩm, dịch vụ tài chính hàng đầu Việt Nam.
 

Giá trị cốt lõi

Sáng tạo - Uy tín - Hiệu quả

Sáng tạo

Luôn năng động, sáng tạo nhằm đáp ứng sự biến động của thị trường; tạo sự khác biệt, đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng.

Uy tín

Tạo sự tin tưởng bằng hoạt động minh bạch, trung thực, chuyên nghiệp và tuân thủ đạo đức nghề nghiệp.

Hiệu quả

Tạo lập môi trường làm việc năng động với nguồn nhân lực mạnh mẽ; các sản phẩm, dịch vụ phong phú; năng lực tài chính dồi dào; mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ nhân sự

SBSI tự hào có ban lãnh đạo là những cá nhân ưu tú, có năng lực, tinh thần trách nhiệm cao để điều hành công ty phát triển ngày càng lớn mạnh.

 

Ông Luyện Quang Thắng - Chủ tịch HĐQT

Ông Luyện Quang Thắng - Thạc sỹ tài chính, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán tại Grant Thornton Việt Nam, là chuyên gia tài chính về huy động vốn, đầu tư cho các doanh nghiệp trên thị trường. Ông Thắng hiện là Chủ tịch HĐQT và Giám đốc Khối Ngân hàng đầu tư tại SBSI.
 

 

Ông Nguyễn Quang Anh – Tổng Giám Đốc

Ông Nguyễn Quang Anh tốt nghiệp Thạc sĩ Tài chính, có nhiều năm kinh nghiệm ở các vị trí lãnh đạo cấp cao như Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc công ty chứng khoán Eurocapital, CFO Công ty chứng khoán Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng.

 

Ông Phạm Hoàng Hải – Thành viên HĐQT

Ông Phạm Hoàng Hải trước khi gia nhập SBSI có nhiều năm kinh nghiệm ở các vị trí liên quan như Chuyên viên tư vấn tín dụng (VP Bank), Chuyên viên Môi giới chứng khoán (VNDirect).

Đối tác

SBSI đề cao tính sáng tạo, sự uy tín và hiệu quả công việc để thực hiện mục ti&ecir

Đối tác

SBSI đề cao tính sáng tạo, sự uy tín và hiệu quả công việc để thực hiện mục tiêu mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách
hàng, lợi ích tối đa cho cổ đông và xã hội.
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
Đóng lại

Góp ý của Quý khách hàng về SBSI